VỀ CHÚNG TÔI

Giải Pháp Hàng Đầu Về Nội Thất Gia Đình

Sứ mệnh của GrandHome Stone Vina là cung cấp các sản phẩm tấm thạch anh với kích thước lớn (3500 x 2000 mm) (3200 x 1600 mm), như một giải pháp cho nội thất gia đình, khu nghỉ dưỡng, văn phòng và các công trình xây dựng khác trên toàn thế giới. 

Nơi khai sinh ra thương hiệu đá thạch anh hàng đầu của Việt Nam

Grandhome Stone Vina

Chúng tôi tự hào là một thương hiệu hàng đầu Việt Nam áp dụng các công nghệ thân thiện với môi trường. Với nguồn nguyên liệu từ đá thạch anh tự nhiên tinh khiết tới hơn 90% và các kỹ thuật sản xuất cùng đánh bóng tiên tiến. Các sản phẩm đá thạch anh nhân tạo Grandhome Stone Vina mang tới phong cách hiện đại và vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian cho căn nhà của bạn. natural quartz slabs brings a modern look to your home and projects with lifetime beauty and duration.

GrandHome Stone Vina đứng trong Top 5 các nhà sản xuất đá thạch anh nhân tạo của Việt Nam với năng suất hàng năm 500.000m2. Nhà máy có quy mô 20.000m2 và xưởng gia công 10.000m2 được trang bị các thiết bị hiện đại tối tân nhất. Nhà máy được đặt tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. 

Nhà Máy

Cung cấp các sản phẩm thạch anh nhân tạo kích thước JUMBO và cắt theo kích thước yêu cầu của khách hàng là sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và đa chức năng cho các dự án xây dựng hiện đại trên toàn thế giới.

Các nhà sáng lập GrandhomeTầm nhìn chiến lược

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Thông qua quá trình sản xuất hợp lý cùng với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm đá thạch anh nhân tạo của Grandhome Stone Vina tự tin giới thiệu cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao bền bỉ, không có lỗ bọt khí và ít yêu cầu bảo dưỡng.

Chất Lượng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng
Độ bền cao nhất
Thân thiện với môi trường
Ít yêu cầu bảo dưỡng

Chuyên Nghiệp

Giao hàng đúng hẹn
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt
Tận tâm phục vụ khách hàng

Những Thiết Kế Hiện Đại

Nhiều loại sản phẩm và màu sắc
Bộ sưu tập hạt với độ trắng cao nhất và tinh khiết nhất
Bề mặt mờ với lớp nền xám
Bộ sưu tập thiết kế dựa trên nền tối

Grandhome Stone Vina

Bộ Sưu Tập

G Series

Dòng Hạt Cổ Điển
Nổi bật với các chi tiết dạng hạt như những tinh thể thạch anh trong suốt. Dòng sản phẩm G này mang những đặc trưng cơ bản của đá thạch anh như: sáng – bóng – lấp lánh  được đặt tên: Diamond White - Sparkling White - Snow White. Dòng sản phẩm mang lại phong cách cổ điển cho các ngôi nhà hiện đại.

Xem Bộ Sưu Tập

Mirror White
GSV – 1204

Iced White
GSV – 1301

White Sparkle
GSV – 1202

N Series

Thiên Nhiên
Lấy cảm hứng từ các đặc tính chân thực của các hình thái tự nhiên, Dòng GrandHome N có cái loại nền bóng hoặc mờ tối và sáng, được làm nỏi bật thêm bằng các đường vân sáng nhỏ. Tạo cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên dịu dàng cho người dùng.

Xem Bộ Sưu Tập

Venatino
GSV – 8102

Carrara White
GSV – 7101

Carrara Classic Bianca – Veins 
GSV – 8108

E Series

Độc Đáo
Grandhome Stone Vina giải thích sự quyến rũ của bầu trời bão tố tự nhiên bằng dòng GrandHome Stone Vina’s E, dòng sản phẩm này là sự sắp xếp các lớp đá với các đường vân lớn, mang đến một cảm quan phức tạp khi chiêm ngưỡng các sản phẩm này. Dòng sản phầm có nền tối hoặc nền sáng vần vũ như bầu trời khi sa giông tới.

Xem Bộ Sưu Tập

Calacatta Rio Light
GSV-9108

Black Calacatta No.2

GSV – 9111

Grey Marquina
GSV – 9106

Hiện Đại Và Thân Thiện Với Môi Trường

Nhà máy Grandhome Stone Vina

Hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại và thân thiện với môi trường đến từ nhà cung cấp HR-MEZE và KEDA

Tính năng tiết kiệm năng lượng:

    • Nhà máy Grandhome Stone Vina được trang bị hệ pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái nhà của khu vực sản xuất, giúp hỗ trợ chi phí điện năng và góp phần bảo vệ môi trường với hành động sử dụng năng lượng xanh.
    • Nhiệt độ gia nhiệt thấp hơn so với công nghệ sản xuất khác vì nhà máy đã biết đón đầu công nghệ và áp dụng các kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến nhất vào sản xuất.

Không có chất thải độc hại - Ít tồn dưChất thải còn lại sau quá trình sản xuất gia công sẽ được xử lý bên ngoài nhà máy thông qua hệ thống xử lý nước 1.000m2. Bụi do sản xuất được nén vào các miếng bùn và được xử lý theo quy trình để tránh ảnh hưởng tới môi trường ít nhất có thể.

Tiết kiệm vật liệu:Hệ thống sản xuất được vận hành hiệu quả bởi đội ngũ công nhân viên lành nghề và máy móc thiết bị hiện đại giúp giảm lãng phí vật liệu, giảm tiếng ồn và dư lượng nguyên vật liệu.

Hỗ trợ kỹ thuật: Grandhome Stone Vina có đội ngũ các kỹ sư có kinh nghiệm làm việc lâu dài tại nhà máy và được đào tạo bài bản cũng như được nâng cao chuyên môn định kỳ.

Đối tác tin cậy Grandhome Stone Vina cũng may mắn có được các đối tác địa phương giàu kinh nghiệm và mạng lưới phân phối toàn cầu - Grandhome Global, một tổ chức có kiến thức và bí quyết chuyên sâu trong ngành đá thạch anh.

Tìm Hiểu Thêm Thông Tin

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Bộ Sưu Tập

Xem Bộ Sưu Tập